Kết quả tìm kiếm của bạn

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐỊNH GIÁ AMI

Địa chỉ: Tầng 9, Toà nhà Vietcomreal, Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 66727717, 66727877

Email: [email protected]

Website: www.value.com.vn

Công ty TNHH Tư Vấn Và Định Giá Ami (Ami Appraisal) được thành lập từ năm 2013. Từ những kinh nghiệm ban đầu của các thành viên sáng lập, chúng tôi đã và đang từng buớc để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Khách hàng sẽ được những đội ngũ nhân viên tốt nhất phục vụ bởi chúng  tôi tuyển lựa những người có khả năng nhất, có kinh nghiệm phong phú trong ngành Thẩm định giá. Họ luôn được khuyến khích và động viên bởi những chương trình đào tạo nội bộ và được tiếp cận với công nghệ tốt nhất cộng với các chương trình khen thưởng kịp thời và thích đáng.

KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM

Dựa trên nguyên tắc “giao dịch một đầu mối”, khách hàng của Ami Appraisal được chăm sóc bởi một chuyên gia đặc trách, người nắm vững những kiến thức về thị trường và chịu trách nhiệm đảm bảo cho chất lượng, tính đồng nhất và liên tục của dịch vụ dành cho khách hàng. Các chuyên gia có kinh nghiệm này sẽ được hỗ trợ bởi các nguồn lực hùng hậu của các đối tác của vùng, khu vực tạo thành một mối liên lạc hỗ trợ vững chắc. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ đơn giản là hoàn thành 1 giao dịch, mà còn là tạo lập một mối quan hệ đặc biệt tạo ra giá trị lâu bền cho khách hàng.

TỐC ĐỘ TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG ƯU VIỆT

Ami Appraisal sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất và các tiện ích Internet để gia tăng tốc độ giao dịch, cho phép chúng tôi nhanh chóng đem đến kết quả cho khách hàng.

NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

Ami Appraisal sở hữu những thông tin thị trường toàn diện và sâu sát nhất. Bằng các công cụ đánh giá phân tích hiệu quả nhất, Ami Appraisal có thể đánh giá những rủi ro kinh doanh, dự đoán cơ hội đầu tư và giúp khách hàng đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

TUÂN THỦ BẢO MẬT

Ami Appraisal luôn đề cao nhu cầu về tính bảo mật của khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng khi thực thi các công việc trên danh nghĩa của khách hàng thì các thông tin mang tính bảo mật sẽ được kiểm soát an toàn và chặt chẽ.

ĐIỀU KIỆN HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐỊNH GIÁ

AMI (Ami Appraisal) được thành lập và hoạt động theo Luật Doanh nghiệp 2005. Là doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề có điều kiện, đặc biệt là dịch vụ thẩm định giá nên bên cạnh các giấy phép đảm bảo tính pháp lý cho hoạt động kinh doanh theo Luật Doanh nghiệp,Ami Appraisal đã đăng ký đủ điều kiện hành nghề thẩm định giá tại Cục Quản lý giá thuộc Bộ Tài chính.

- Giấy phép kinh doanh số 0312259223 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 02 tháng 05 năm 2013.

- Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ Thẩm định giá số 284/TĐG do Bộ Tài Chính cấp ngày 29/03/2018.

Đây là cơ sở pháp lý quan trọng để Ami Appraisal đủ điều kiện hoạt động để cung cấp dịch vụ thẩm định giá cho tất cả các đối tượng khách hàng trên phạm vi cả nước.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Với chiến luợc “Khách hàng là trọng tâm”, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐỊNH GIÁ AMI (Ami Appraisal) hướng đến trở thành nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng là khách hàng cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam. Ngoài địa bàn hoạt động chính tại Thành phố Hồ Chính Minh, Ami Appraisalcó kế hoạch mở rộng hoạt động tại các tỉnh thành còn lại trong cả nước. Hơn thế nữa, Ami Appraisal trong tương lai sẽ nhắm tới các khách hàng quốc tế mong muốn đầu tư vào thị trường Việt Nam. Công ty cũng đang xây dựng kế hoạch hành động cung cấp các dịch vụ tư vấn hữu ích phục vụ đúng nhu cầu của các nhà đầu tư nước ngoài muốn tìm hiểu về thị trường Việt Nam như thị trường bất động sản, thông tin về thị trường đầu tư, lượng hóa các rủi ro tiềm năng khi tham gia thị trường…

Và để đáp ứng nhu cầu phát triển đó, về nhân lực, với phương châm “Con người là tâm điểm của nguồn lực cạnh tranh”, ngoài việc duy trì và phát  huy hơn nữa thế mạnh của đội ngũ nhân lực hiện hữu, Ami Appraisaltiếp tục và thường xuyên chiêu mộ những ứng viên xuất sắc nhất từ các trường đại học chất lượng trong nước. Bên cạnh đó, việc đầu tư cho cơ sở hạ tầng “cứng” cũng như “mềm” cũng được Ami Appraisal quan tâm đặc biệt nhằm đảm bảo luôn sẵn sàng đáp ứng một cách linh hoạt và tốt nhất cho hoạt động kinh doanh và chiến lược phát triển lâu dài của công ty.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

NHÂN SỰ CHỦ CHỐT

Để xây dựng nền tảng triết lý “Khẳng định giá trị của bạn” chính là thành viên của Ban Giám đốc Công ty TNHH Tư Vấn Và Định Giá Ami.

giam doc ami tran quang thu
pho giam doc ami tran nam ha
tham dinh vien ami nguyen thi dung

Để cân bằng những kiến thức về thực tế thị trường và các quy định của pháp luật, Ami Appraisal cung cấp cho thị trường với hệ thống chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường với định huớng “Khách hang là trọng tâm”. Chúng tôi cung cấp một danh mục các dịch vụ bao gồm:Dịch vụ thẩm định giá chuyên nghiệp; Dịch vụ liên quan đến BĐS: tư vấn, môi giới, đấu giá; Dịch vụ tư vấn quản lý BĐS; Dịch vụ nghiên cứu thị trường BĐS; Dịch vụ quảng cáo BĐS.

THẨM ĐỊNH GIÁ

Với văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh và các đối tác liên kết trên toàn quốc, chúng tôi cung cấp dịch vụ Thẩm định giá tài sản cho khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Với đội ngũ Thẩm định giá và chuyên viên thẩm định giá chuyên nghiệp, Ami Appraisal có thể tiến hành thẩm định giá tài sản phục vụ cho các mục đích sau:

- Mua bán, chuyển nhượng

- Thế chấp- Báo cáo tài chính

- Các hoạt động liên quan đến thuế

- Nộp tiền sử dụng đất

- Bồi thường giải phóng mặt bằng

- Thẩm định giá trị doanh nghiệp

- Đấu giá

Thêm vào đó, chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn cho các khách hàng trong các lĩnh vực sau:

- Tổng quan về thị trường va các lĩnh vực thị trường;

- Định giá cho các Bất động sản;

- Xác định giá trị tương lai cho các Bất động sản sau khi được hoàn thành;

- Đưa ra các yêu cầu và lập kế hoạch cho các giao dịch mua bán, chuyển nhượng;

- Phương pháp khai khác bất động sản hiệu quả và tối ưu nhất;

DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ

Ami Appraisal cung cấp các dịch vụ tư vấn bất động sản với các nội dung như: Tư vấn pháp lý về dự án đầu tư, tư vấn nội dung hợp đồng giao dịch bất động sản, tư vấn thủ tục làm sổ đỏ và sang tên sổ đỏ.Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính tín dụng, tư vấn hồ sơ xin cấp phép xây dựng, dịch vụ tổng thầu quản lý xây dựng và cung cấp các văn bản pháp luật cho khách hàng.

DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN KINH TẾ

Với hệ thống ngân hang dữ liệu thị trường phong phú, được cập nhật liên tục, Ami Appraisal có thể cung cấp cho Quý khách hàng thông tin giá cả thị trường trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán, địa ốc, xây dựng, pháp lý…

DỊCH VỤ MÔI GIỚI TÀI SẢN

Ami Appraisal đã tập hợp và xây dựng được quy trình môi giới chuyên nghiệp. Với hệ thống liên kết mở rộng để có thể kết nối với các sàn giao dịch BĐS uy tín và đội ngũ chuyên chuyên môi giới chuyên nghiệp sẽ giúp cho tài sản của khách hàng giao dịch thành công, nhanh chóng và hiệu quả trong việc môi giới chuyển nhượng tài sản hay đầu tư kinh doanh bất động sản.

DỊCH VỤ PHÁP LÝ

Ami Appraisal sẽ hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng trong việc hợp thức hoá hồ sơ nhà đất, công chứng, đăng bộ, chuyển nhượng, tặng cho nhà đất, chuyển mục đích sử dụng

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO BẤT ĐỘNG SẢN

Dịch vụ quảng cáo BĐS của Ami Appraisal là dịch vụ nhằm đưa nhu cầu bán, chuyển nhượng, cho thuê BĐS của người sử dụng dịch vụ đến được với khách hàng mục tiêu một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Việc quảng cáo các nhu cầu của khách hàng được thực hiện trên hệ thống truyền thông đa dạng như báo giấy, báo điện tử, hệ thống các sàn giao dịch BĐS có quan hệ chiến lược với Ami Appraisal dưới nhiều hình thức như rao vặt, bài giới thiệu, clip, phóng sự … tùy theo mức độ yêu cầu cụ thể từ khách hàng.Trong ngắn hạn, Ami Appraisal sẽ tập trung khai thác dịch vụ quảng cáo bất động sản trên các công cụ truyền thông sẵn có.

Ami Appraisal áp dụng các phương pháp thẩm định giá phù hợp với hệ thống tiêu chuẩn thẩm định giá việt nam.

Bao gồm: Phương pháp so sánh; Phương pháp chi phí; Phương pháp thu nhập; Phương pháp thặng dư; Phương pháp lợi nhuận.

QUY TRÌNH THẨM ĐỊNH GIÁ

KHỐI NGÂN HÀNG

KHỐI CÔNG QUYỀN VÀ TƯ VẤN LUẬT

Uỷ ban nhân dân, Toà án nhân dân, Chi cục thi hành án, Ban bồi thuờng giải phóng mặt bằng, Sở tư pháp, Văn phòng luật sư, Công ty Tư vấn – Kiểm toán, Công ty đấu giá…

  • ÉP NHỰA NGÀNH GỖ

    Ép nhựa nhanh và chất lượng

    Không giới hạn số lượng.

  • ĐƠN VỊ TIỀN TỆ

  • TÌM NGƯỜI BÁN/CHO THUÊ

  • LOẠI BẤT ĐỘNG SẢN

  • TÍNH TOÁN THẾ CHẤP

Danh sách so sánh