Kết quả tìm kiếm của bạn

Điều khoản sử dụng

Điều khoản chung

– Việc đăng tin trên website nhadatvietso.com là hoàn toàn miễn phí.

– Người dùng đăng tin trên nhadatvietso.com tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh, video. Chúng tôi có nhiệm vụ chuyển tải thông tin và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin đăng này.

– Trang website nhadatvietso.com có tính năng nút chia sẻ mặc định thông qua Facebook, Twitter, Pinterest, Linkedin. Các tin đăng của Người dùng, nếu thấy hay hoặc thích sẽ được bạn hay người khác sẽ chia sẻ tin đăng đó. Vì vậy, Người dùng cân nhắc kỹ khi đăng tin của mình.

– Do trang web nhadatvietso.com đang trong giai đoạn SEO, nên chúng tôi không xoá tin đã được đăng vì ảnh hưởng vấn đề tìm kiếm tin đăng của các thành viên khác trên Google,…v.v. Thay vào đó, chúng tôi đã có tính năng thay thế như dưới đây:

“Những tin Bất Động Sản nào đã giao dịch xong, vui lòng vào mục Sửa tin đăng –> Chọn Trạng thái Bất động sản  –> chọn “Đã bán” hoặc “Đã cho thuê” –> Lưu thay đổi (ở cuối trang). Để cho Khách biết và không liên hệ Bạn nữa.”

– Sau khi Bạn tạo Tài khoản mới hoặc đăng nhập qua Tài khoản: Facebook, Google thì mặc định Bạn đã trở thành Thành Viên của trang Nhà Đất Việt Số.

Để từ Thành Viên sang Nhà Môi Giới hay Đại lý phân phối Dự án hoặc Nhà phát triển Dự án, đơn giản là Thành Viên phải có ít nhất 02 Tin đăng trên website của chúng tôi. Việc trở thành Nhà Môi Giới, Đại lý phân phối Dự án, Nhà phát triển Dự lúc đó Bạn sẽ có một không gian riêng của mình để quảng cáo bất động sản và có cơ hội được hiển thị Tin đăng nhiều hơn.

Điều khoản riêng về nội dung

– Nhà Đất Việt Số đã tích hợp tính năng đăng bài viết trong tài khoản người dùng. Người dùng sử dụng tính năng này cùng với các lựa chọn chuyên mục liên quan để đăng bài của mình.

– Chúng tôi sẽ xoá mà không cần thông báo những tin đăng có nội dung, hình ảnh, video vi phạm pháp luật của Việt Nam và Quốc tế. Đồng thời xoá cả tài khoản mà người sử dụng đã đăng ký nếu phát hiện sai phạm.

– Chúng tôi sẽ xóa mà không cần thông báo với những tin đăng có nhúng tên website hoặc đường dẫn vào nhadatvietso.com có nội dung xấu. Đồng thời xoá cả tài khoản mà người sử dụng đã đăng ký nếu phát hiện sai phạm.

– Tiêu đề và phần mô tả cho tin đăng không được trùng lặp, không được viết in hoa, không được viết tắt và lỗi chính tả.

– Tất cả giá cả trên nhadatvietso.com mặc định là đồng tiền Việt Nam (VND) với đơn vị tính mặc định là “₫” và chỉ nhập bằng số (không dấu chấm, không dấu phẩy, không viết bằng chữ) nên người sử dụng lưu ý nhập chính xác tránh nhầm lẫn giá. Nếu giá không rõ ràng hoặc không phù hợp với giá trị sản phẩm, chúng tôi chuyển giá thành giá: Liên hệ hay giá: Thương lượng.

– Hình ảnh của tin đăng là hình ảnh liên quan đến nội dung của tin đăng và không vi phạm bản quyền hoặc được sự cho phép của bên thứ ba. Vì lý do quyền riêng tư, nên những hình ảnh có khuôn mặt hay bản số xe nhìn rõ chúng tôi sẽ xoá các ảnh đó không cho hiển thị.

– Không cho phép tải video lên website chúng tôi, người sử dụng chỉ được phép nhúng đường dẫn video từ Youtube hoặc Vimeo do bạn tải lên trước đó hoặc được sự cho phép của bên thứ ba (có hướng dẫn trong phần đăng tin trong tài khoản của bạn).

– Chúng tôi có quyền từ chối tin đăng trùng lặp bao gồm cả tiêu đề và nội dung, tất nhiên các tin đăng này sẽ bị ẩn trước khi xoá hoàn toàn khỏi trang nhadatvietso.com. Muốn tin đăng không bị trùng lặp người sử dụng vui lòng liên hệ chúng tôi để làm mới lại tin.

Thay đổi điều khoản sử dụng nhadatvietso.com có thể thay đổi điều khoản sử dụng này vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi khuyến khích người sử dụng phải thường xuyên kiểm tra trang này cho bất kỳ thay đổi thông tin về cách của chúng tôi. Bạn thừa nhận và đồng ý rằng đó là trách nhiệm của bạn để xem xét lại điều khoản sử dụng định kỳ và trở thành nhận thức của các sửa đổi.

Bạn chấp nhận những điều khoản sử dụng Bằng cách sử dụng trang nhadatvietso.com này, bạn có nghĩa là bạn chấp nhận các điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang nhadatvietso.com của chúng tôi. Tiếp tục sử dụng của bạn trên trang nhadatvietso.com sau khi đăng các thay đổi điều khoản này sẽ được coi là bạn chấp nhận những thay đổi đó.

Được cập nhật lần cuối lúc 1:22 PM, ngày 19/10/2019.

  • ÉP NHỰA THEO YÊU CẦU

    Ép nhựa nhanh và chất lượng
  • TÌM NGƯỜI BÁN/CHO THUÊ

Danh sách so sánh